ani
ani
ani
ani
ani
ani
ani
ani
ani
ani
ani
ani
Danh sách mặt hàng
DANH MỤC MẶT HÀNG
DANH MỤC MẶT HÀNG
DANH MỤC MẶT HÀNG
Đồ chơi giáo dục
DANH MỤC MẶT HÀNG
Thực phẩm chức năng Hoa quả
DANH MỤC MẶT HÀNG
DANH MỤC MẶT HÀNG
nhà cửa đời sống
DANH MỤC MẶT HÀNG
DANH MỤC MẶT HÀNG
DANH MỤC MẶT HÀNG
DANH MỤC MẶT HÀNG

Điều khoản sử dụng

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Điều khoản dịch vụ này là một phần không thể tách rời của “Quy Chế Hoạt Động Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử Quark”.

1. Giới thiệu

Xin kính chào Quý khách hàng đến với Quark

1.1. Chúng tôi là Công ty TNHH Công nghệ thông tin YooPay Việt Nam có địa chỉ trụ sở tại: Số nhà 17, Ngõ 43/98, đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam; Địa chỉ giao dịch: Tầng 11, Tòa nhà Thành Công Building, số 80 Dịch Vọng Hậu, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam; thành lập Sàn giao dịch thương mại điện tử thông qua website www.Quark.vn và đã được đăng ký chính thức với Bộ Công Thương Việt Nam.

1.2. Quark bảo lưu quyền thay đổi, chỉnh sửa, tạm ngưng hoặc chấm dứt tất cả hoặc bất kỳ phần nào của Trang web hoặc Dịch Vụ vào bất cứ thời điểm nào theo qui định pháp luật. Quark có toàn quyền giới hạn một số tính năng hoặc phạm vi truy cập của bạn đối với một phần hoặc toàn bộ Trang web hoặc Dịch Vụ của Quark. mà không cần thông báo hay chịu trách nhiệm.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

BẰNG VIỆC SỬ DỤNG DỊCH VỤ HAY TẠO TÀI KHOẢN TẠI QUARK, BẠN ĐÃ ĐỒNG Ý VỚI NHỮNG ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ NÀY, BAO GỒM NHỮNG ĐIỀU KHOẢN, ĐIỀU KIỆN, VÀ CHÍNH SÁCH BỔ SUNG ĐƯỢC DẪN CHIẾU THEO ĐÂY VÀ/HOẶC CÓ LIÊN QUAN VÀ HIỂU RẰNG BẠN ĐANG TẠO CHỮ KÝ ĐIỆN TỬ MÀ BẠN HIỂU RẰNG NÓ CÓ GIÁ TRỊ VÀ HIỆU LỰC TƯƠNG TỰ NHƯ CHỮ KÝ BẰNG TAY.

NẾU BẠN KHÔNG ĐỒNG Ý VỚI NHỮNG ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ NÀY, VUI LÒNG KHÔNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ HOẶC TRUY CẬP VÀO TRANG QUARK. NẾU BẠN LÀ NGƯỜI CHƯA THÀNH NIÊN HOẶC BỊ GIỚI HẠN VỀ NĂNG LỰC HÀNH VI DÂN SỰ THEO QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT TẠI QUỐC GIA BẠN SINH SỐNG, BẠN CẦN NHẬN ĐƯỢC SỰ HỖ TRỢ HOẶC CHẤP THUẬN TỪ CHA MẸ HOẶC NGƯỜI GIÁM HỘ HỢP PHÁP, TÙY TỪNG TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG, ĐỂ MỞ TÀI KHOẢN HOẶC SỬ DỤNG DỊCH VỤ. TRONG TRƯỜNG HỢP ĐÓ, CHA MẸ HOẶC NGƯỜI GIÁM HỘ HỢP PHÁP, TÙY TỪNG TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG, CẦN HỖ TRỢ ĐỂ BẠN HIỂU RÕ HOẶC THAY MẶT BẠN CHẤP NHẬN NHỮNG ĐIỀU KHOẢN TRONG THỎA THUẬN DỊCH VỤ NÀY. NẾU BẠN CHƯA CHẮC CHẮN VỀ ĐỘ TUỔI CŨNG NHƯ NĂNG LỰC HÀNH VI DÂN SỰ CỦA MÌNH, HOẶC CHƯA HIỂU RÕ CÁC ĐIỀU KHOẢN NÀY CŨNG NHƯ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT CÓ LIÊN QUAN ÁP DỤNG CHO ĐỘ TUỔI HOẶC NĂNG LỰC HÀNH VI DÂN SỰ CỦA MÌNH, VUI LÒNG KHÔNG TẠO TÀI KHOẢN HOẶC SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO ĐẾN KHI NHẬN ĐƯỢC SỰ GIÚP ĐỠ TỪ CHA MẸ HOẶC NGƯỜI GIÁM HỘ HỢP PHÁP. NẾU BẠN LÀ CHA MẸ HOẶC NGƯỜI GIÁM HỘ HỢP PHÁP CỦA NGƯỜI CHƯA THÀNH NIÊN HOẶC BỊ GIỚI HẠN VỀ NĂNG LỰC HÀNH VI DÂN SỰ, TÙY TỪNG TRƯỜNG HỢP THEO QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT, BẠN CẦN HỖ TRỢ ĐỂ NGƯỜI ĐƯỢC GIÁM HỘ HIỂU RÕ HOẶC ĐẠI DIỆN NGƯỜI ĐƯỢC GIÁM HỘ CHẤP NHẬN CÁC ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ NÀY VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM ĐỐI VỚI TOÀN BỘ QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG TÀI KHOẢN HOẶC CÁC DỊCH VỤ CỦA QUARK MÀ KHÔNG PHÂN BIỆT TÀI KHOẢN ĐÃ HOẶC SẼ ĐƯỢC TẠO LẬP.

2. Hướng dẫn sử dụng Nền tảng

Khi truy cập vào website www.quark.vn và hoặc ứng dụng di động Quark được phát triển bởi Công Ty TNHH Công nghệ thông tin YooPay ("Nền Tảng"), khách hàng phải đảm bảo từ đủ 18 tuổi trở lên hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi cấp quyền sử dụng và truy cập Nền Tảng để bạn có thể mua sắm trên Nền Tảng trong khuôn khổ các điều khoản và điều kiện quy định tại Nền Tảng.

Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Qúy khách hàng phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên Nền tảng. Ngoài ra, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Quark không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của Nền tảng này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ thu hồi quyền sử dụng và/hoặc khóa quyền truy cập Website của khách mà không cần báo trước.

Khi thực hiện đăng ký tài khoản tại Nền tảng đồng nghĩa với việc quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận email, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Ý kiến/Phản ánh của Khách hàng

Mọi ý kiến đóng góp, phán ảnh của Qúy Khách hàng hiển thị và đăng tải trên Nền tảng, đều là tài sản của Quark. Trường hợp chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi có quyền ngay lập tức khóa tài khoản của khách hàng và/ hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

4. Xác nhận đơn hàng

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào.

Ngoài ra, để đảm bảo tính công bằng và bảo vệ lợi ích của khách hàng, Quark cũng sẽ từ chối các đơn hàng mang tính chất gian dối, không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại.

- Trong trường hợp khách hàng không tuân thủ một (hoặc một vài) quy định, quy chế của Quark, Quark có quyền từ chối đơn đặt hàng cũng như đình chỉ hoặc khóa tài khoản vĩnh viễn mà không có nghĩa vụ phải thông báo đến khách hàng tại thời điểm đưa ra quyết định này. Để tránh hiểu nhầm, khách hàng có thể khiếu nại trong trường hợp không đồng ý với quyết đinh này và Quark sẽ hỗ trợ giải quyết khiếu nại có liên quan phù hợp với quy định của pháp luật.

- Địa chỉ giao hàng và/hoặc địa chỉ thanh toán mà quý khách cung cấp trong quá trình đặt hàng sẽ không thể được thay đổi sau khi yêu cầu đặt hàng đã được Quark và/hoặc Nhà Bán Hàng tiếp nhận. Để thay đổi (các) thông tin này, quý khách cần hủy đơn hàng hiện tại, và đặt lại một đơn hàng mới với thông tin được cập nhật chính xác.

5. Thay đổi hoặc hủy bỏ đơn hàng

Trong mọi trường hợp, Qúy khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch với Quark nếu đã thực hiện các phương thức sau:

- Thông báo cho Quark về việc hủy đơn hàng qua hotline: 024 6296 3400

- Trả lại hàng hóa đã nhận nhưng chưa qua sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó theo quy định tại Chính sách đổi - trả hàng hóa

6. Hệ quả do nhập sai thông tin tại Nền tảng

- Khách hàng có trách nhiệm cung cấp, cập nhật thông tin đầy đủ và chính xác trong quá trình giao dịch tại Nền tảng. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin dẫn đến giao dịch không thực hiện được hoặc gián đoạn, Quark có quyền từ chối thực hiện giao dịch mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm gì đối với việc đơn hàng bị hủy bỏ.

- Trong trường hợp khi khách hàng liên hệ với Quark hoặc Quark liên hệ với khách hàng để xác nhận thông tin đơn hàng vì bất cứ lý do gì, nếu khách hàng không trả lời/không thể xác minh được những thông tin cần thiết theo yêu cầu quả Quark, Quark có quyền đơn phương hủy bỏ đơn hàng.

- Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch với Quark nếu đã thực hiện xác phương thức quy định tại Mục 5 này.

7. Phương thức thanh toán

Vào từng thời điêm, Quark chấp nhận một hoặc nhiều phương thức thanh toán sau:

(i) Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi);

(ii) Thanh toán trực tiếp qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ/thẻ ATM nội địa;

Khách hàng đồng ý ủy quyền cho Quark thực hiện chức năng đối soát, giải quyết khiếu nại liên quan đến các khoản thanh toán đơn hàng và phí vận chuyển. Đối với trường hợp Sản Phẩm được cung cấp bởi Người Bán là thương nhân nước ngoài không có hiện diện thương mại tại Việt Nam, Khách hàng đồng ý ủy quyền không hủy ngang cho Quark thực hiện các thủ tục cần thiết với ngân hàng tại Việt Nam để thanh toán cho Người Bán, bao gồm cả việc mua ngoại tệ và chuyển ngoại tệ cho Người Bán tại nước ngoài. Để tránh nhầm lẫn, Quark, trong mọi trường hợp, sẽ không được ghi nhận là bên nhập khẩu, xuất khẩu, ký gửi hoặc nhận ký gửi trong bất kỳ tài liệu xuất khẩu hoặc nhập khẩu nào.

Quark không chịu trách nhiệm cũng như nghĩa vụ nào đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào mà Người Mua hoặc Người Bán phải chịu từ việc nhập sai thông tin vận chuyển và/hoặc thông tin thanh toán cho đơn hàng đã đặt và/hoặc sử dụng phương thức thanh toán không được liệt kê ở trên. Quark bảo lưu quyền kiểm tra tính hợp pháp quyền sử dụng phương thức thanh toán của Người Mua và có quyền đình chỉ giao dịch cho đến khi xác nhận được tính hợp pháp hoặc hủy các giao dịch liên quan nếu không thể xác nhận tính hợp pháp này.

8. Tài khoản Quark

Hiện tại, Quark chỉ có thể thực hiện thanh toán cho Khách Hàng qua phương thức chuyển khoản ngân hàng. Do vậy, Khách Hàng cần cung cấp cho Quark tài khoản ngân hàng để nhận thanh toán cho sản phẩm đã bán hoặc tiền hoàn lại từ Quark. Quark chỉ thực hiện việc chuyển khoản vào ngày làm việc và việc chuyển khoản đó có thể cần tối đa 03 (ba) ngày làm việc để Tài Khoản Ngân Hàng được ghi có, theo nghiệp vụ ngân hàng liên quan.

- Theo định kỳ 04 (bốn) ngày làm việc kể từ ngày đơn hàng được cập nhật trạng thái “Đã giao” và không có yêu cầu trả hàng/hoàn tiền, tiền thu được từ việc bán hàng sẽ được Quark tự động chuyển khoản đến Tài Khoản Ngân Hàng mà Người Bán đã cung cấp.

- Tiền mua hàng thuộc các đơn hàng được trả hàng/hoàn tiền sẽ được Quark tự động chuyển khoản đến Tài Khoản Ngân Hàng mà Người Mua cung cấp trong vòng 01 (một) ngày làm việc sau ngày yêu cầu trả hàng/hoàn tiền được chấp thuận.

- Nếu xảy ra lỗi trong quá trình xử lý bất kỳ giao dịch nào, Khách Hàng đồng ý ủy quyền cho Quark thực hiện đối soát với Ngân hàng. Mọi khiếu nại về bất cứ giao dịch nào sẽ được xử lý theo Cơ Chế Giải Quyết Tranh Chấp. 

9. Chính sách bảo đảm

Để bảo đảm các rủi ro về trách nhiệm pháp lý, Người Bán đồng ý rằng khoản tiền Người Mua thanh toán đơn hàng cho Người Bán sẽ được lưu giữ bởi Quark hoặc đơn vị được Quark ủy quyền (“Tài khoản Đảm Bảo Quark”). Người Bán sẽ không nhận được lãi hoặc bất kỳ khoản phát sinh nào từ khoản tiền trong Tài Khoản Đảm Bảo Quark.

Sau khi Người Mua thanh toán đơn hàng, khoản tiền này sẽ được lưu giữ tại Tài Khoản Đảm Bảo Quark cho đến khi:

(i) Đơn hàng được chuyển trạng thái “Đã giao”, tiền thanh toán đơn hàng sẽ được chuyển đến Tài khoản đảm bảo Quark;

(ii) Đến kỳ hạn thanh toán cho Người Bán theo quy định;

(iii)  Trường hợp Quark xác định được rằng yêu cầu trả hàng/hoàn tiền của Người Mua được chấp thuận. Quark sẽ hoàn tiền cho Người Mua, theo các điều khoản trong Chính Sách Đổi, Trả Hàng Hóa và Hoàn Tiền.

(iv) vào thời điểm mà Quark nhận định rằng việc phân bổ tiền hàng từ Người Mua là hợp lý, bao gồm khi Quark xem như là cần thiết hợp lý để tuân thủ các quy định pháp luật hoặc theo lệnh của tòa án hoặc để thực thi Điều Khoản Sử Dụng này.

- Người Bán/Người Mua phải là bên thụ hưởng Tài Khoản và tự thực hiện giao dịch trên Quark.  Quark có quyền yêu cầu Người Bán hoặc Người Mua cung cấp các dữ liệu cá nhân như ảnh chân dung, thông tin tài khoản ngân hàng và/hoặc bất cứ tài liệu cần thiết nào khác để sử dụng vào mục đích xác nhận thông tin, bao gồm cả việc xác nhận theo yêu cầu của bên thứ ba thực hiện thanh toán và các bên cung cấp dịch vụ vận chuyển.  Người Bán/Người Mua theo đây chấp thuận cho Quark sử dụng hoặc cung cấp các dữ liệu cá nhân của mình nhằm phục vụ cho việc sử dụng Trang Quark của Người Bán/Người Mua.  Ngoài ra, Người Bán/Người Mua ủy quyền cho Quark sử dụng các dữ liệu cá nhân của mình để giải đáp bất kỳ thắc mắc nào Quark cho là cần thiết để xác nhận danh tính của Người Bán/Người Mua với các tổ chức khác như ngân hàng của Người Bán/Người Mua.  Để biết thêm thông tin về cách thức Quark xử lý thông tin cá nhân của bạn, vui lòng tham khảo tại Chính Sách Bảo Mật Thông Tin.

Hình thức tự thỏa thuận giữa Người Mua và Người Bán sẽ không được áp dụng Chính Sách Đảm Bảo của Quark.

Người Mua và Người Bán thừa nhận và đồng ý rằng quyết định của Quark đối với hoặc liên quan đến bất kỳ vấn đề nào về Chính Sách Đảm Bảo của Quark là quyết định cuối cùng.

10. Chương trình khuyến mãi

Để mang lại lợi ích cho khách hàng, Quark sẽ kết hợp với các đối tác để tạo ra nhiều chương trình khuyến mãi thường xuyên giảm giá đặc biệt. Thể lệ của chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại trang khuyến mãi theo từng thời điểm chạy chương trình và có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước cho khách hàng.

11. Khu vực giao hàng

- Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc đối với tất cả các sản phẩm.

- Đối với sản phẩm do các đơn vị đối tác thành viên phân phối, khu vực giao hàng có thể sẽ được giới hạn theo thông tin cập nhật tại trang sản phẩm. Trong một số trường hợp, mà khu vực giao hàng không được cập nhật kịp thời tại thời điểm Quý khách đặt hàng, Quark sẽ liên hệ đến Quý khách để thông báo chi tiết.

12. Giá cả

- Giá cả sản phẩm được niêm yết tại Quark.vn là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi Quý khách tiến hành đặt hàng.

- Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến Quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với Quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

- Khác biệt giá: Các đối tác thành viên hoạt động tại Quark có thể cùng cung cấp 01 sản phẩm giống nhau với chính sách giá khác nhau, Quý khách có quyền lựa chọn và so sánh giá cả giữa các thương nhân thành viên để có được mức giá hợp lý nhất cho yêu cầu đặt hàng của mình. Quark không can thiệp về chính sách giá của từng đối tác Nhà bán hàng nếu có phát sinh tranh chấp.

13. Phí

Nếu Điều Khoản Sử Dụng này không có quy định nào khác hoặc các bên không có thỏa thuận nào khác, Khách Hàng không phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào khi sử dụng sàn giao dịch thương mại điện tử Quark.

14. Thông tin sản phẩm

- Quark sẽ cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải. Tuy nhiên, chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, và không sai sót đối với từng sản phẩm.

- Trong trường hợp, sản phẩm Quý khách nhận được không đúng như những gì Quark đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm. Quý khách vui lòng thông báo đến bộ phận Hỗ trợ Khách Hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng, đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả

15. Bảo hành

Mọi sản phẩm trên website Quark.vn đều là hàng chính hãng, nên chính sách bảo hành cũng phụ thuộc vào nhà sản xuất. Thông tin chi tiết về chính sách bảo hành sẽ được ghi đầy đủ trên phiếu bảo hành cũng như tại trang sản phẩm cho mỗi loại sản phẩm khác nhau. Lưu ý rằng nếu quá thời hạn bảo hành, khách hàng sẽ phải tự trả phí sửa chữa.

16. Trả hàng và hoàn tiền

- Người Mua có thể yêu cầu đổi/trả hàng và hoàn tiền theo Chính Sách Đổi Trả Hàng Hóa và Hoàn tiền của Quark.

- Quark không quản lý việc hủy đơn hàng, trả hàng, hoàn tiền của các đơn hàng tự giao dịch giữa Người Bán và Người Mua.

17. Quy định bảo mật

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua sắm trực tuyến tốt nhất cho khách hàng tại Quark. Chúng tôi hiểu sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của Quark dành cho khách hàng. Vì thế, Quark cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm trực tuyến an toàn, tiện lợi tại Quark. Cụ thể, thông tin của bạn chỉ dùng để:

  • Quark cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại. Vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này.
  • Quark phải tuân theo Chính sách về Quyền riêng tư thích hợp và tuân thủ tất cả pháp luật, chính sách và quy định áp dụng liên quan đến việc thu thập thông tin từ khách truy cập.
  • Tuy nhiên, Quý khách không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho bên thứ ba nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của Quark nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.
  • Ngoài ra, Quý khách tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay ủng hộ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của Quý khách tại Quark sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan nhà nước yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan nhà nước.

Quark hiểu rằng quyền lợi của khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Quark, vui lòng liên hệ qua email: contactQuark.vn@gmail.com.

18. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại Quark

Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại Quark bằng hình thức trả tiền mặt hay thanh toán trực tuyến đều được bảo mật an toàn. Qua đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng, Quý khách lưu ý các chi tiết sau:

  • Chỉ sử dụng trang website có chứng chỉ thanh toán an toàn.
  • Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán tại Quark Trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, Quý khách vui lòng thông báo cho Quark biết để có thể hỗ trợ kịp thời.

Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

19. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh hoặc liên quan đến giao dịch tại Quark hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc tòa án theo Luật Bảo vệ Người tiêu dùng. Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

20. Quy định chấm dứt thoả thuận

Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm quy định sử dụng trang website, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của Quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của Quark thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

21. Điều khoản khác

- Khách hàng sẽ chịu sự ràng buộc và hoàn toàn tuân thủ Điều Khoản Sử Dụng, Chính Sách Bảo Mật Thông Tin cũng như các điều khoản và điều kiện khác được Khách hàng đồng ý hoặc chấp thuận.

- Bất kỳ điều khoản nào trong Điều Khoản Sử Dụng, Chính Sách Bảo Mật Thông Tin cũng như các điều khoản và điều kiện khác đã được Khách hàng đồng ý hoặc chấp thuận, mà vô hiệu, không thể thi hành hoặc bất hợp pháp, sẽ được thực hiện trong phạm vi tối đa khả thi theo nội dung điều khoản đó, nhưng cũng có thể bị lược bỏ mà không làm ảnh hưởng tới hiệu lực thi hành của bất cứ điều khoản nào khác, các điều khoản khác sẽ tiếp tục có hiệu lực và được thi hành đầy đủ theo quy định của pháp luật.

- Quark có quyền thay thế, điều chỉnh, bổ sung hoặc thay đổi Điều Khoản Sử Dụng, Chính Sách Bảo Mật Thông Tin cũng như các điều khoản và điều kiện vào bất kỳ thời điểm nào và theo cách thức mà Quark cho là hợp lý. Khách hàng sẽ chịu sự ràng buộc bởi những điều khoản và điều kiện đã được điều chỉnh và/hoặc bổ sung. Trong bất cứ trường hợp nào, nếu Khách hàng tiếp tục sử dụng Dịch Vụ sau khi đã được thông báo về sự điều chỉnh và/hoặc bổ sung, Khách hanhg được xem là đã chấp thuận sự điều chỉnh và/hoặc bổ sung này.

Bản Điều Khoản Sử Dụng được cập nhật ngày 08/10/2021 và có hiệu lực kể từ ngày 11/10/2021.